- มกราคม -
  ทุนรัฐบาลอินโดนีเซีย Darmasiswa Scholarship Program
  กระทรวงการคลังแจ้งการใช้มือชื่อผู้รับเงินด้วยลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ในใบเสร็จรับเงิน
  แจ้งอัตราค่าบริการสาธารณสุขเพื่อใช้สำหรับการเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาลข้าราชการ หมวด 1 ค่าก้องและค่าอาหาร
  เมธีวิจัยอาวุโส สกว.ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ
  ประกาศรับการเสนอรายชื่อผลงานวิจัยเข้ารับพิจารณาเพื่อนำเสนอในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2557
  ขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ เวทีวิจ
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องการใช้สิทธิตามรัฐธรรมนูญแห่งร
  ชะลอการพิจารณาจัดสรรทุนสนับสนุน จากกองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณ
  แจ้งเตือนการโจรกรรมเงินทางตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ
  การแก้ไขหลักเกณฑ์การเบิกจ่ายประเภทและอัตราค่าอวัยวะเทียมและอุปกรณ์ในการบำบัดรักษาโรค
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องวันหยุดมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทย
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำข้อตก
  วันหยุดราชการประจำปีเพิ่มเติมในพื้นที่จังหวัดสงขลา
  การเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายกรณีเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง
  ประกาศขอรับการสนับสนุนการตีพิมพ์ผลงานวิจัยระดับนานาชาติ
  แจ้งยกเลิกข้อมูลตามประกาศ เรื่องการเปลี่ยนแปลงสัปดาห์วันสอบ
  ขอเชิญเข้าร่่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคคลด้านการวิจัย ม
  ขอเชิญส่งบทความวิจัยเข้าประกวดในโครงการประกวดบทความวิจัยด้านพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2557
  ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยทางการจัดการในการประชุมวิชาการประจำปี 2557